[Tin mới ]
Vị trí của bạn :Trang chủ - Về chúng tôi - Giới thiệu công tyGiới thiệu công ty

   Tập đoàn Hằng Nguyên là doanh nghiệp tư nhân cổ phần lớn chuyên thiết kế, sản xuất và lắp đặt điều hành các thiết bị luyện kim và các thiết bị khai khoáng, là người lãnh đạo và người mở mang phát triển trong lĩnh vực thiết bị nghiền quặng! Công ty tập đoàn đã trở thành nhà cung cấp thiết bị máy nghiền cho các cơ sở công nghiệp chính của Nhà Nước, đã đóng góp xuất sắc vào sự phát triển của công nghiệp thiết bị mỏ và thiết bị luyện kimTrung Quốc, là một trong những doanh nghiệp sản xuất thiết bị máy móc mỏ với quy mô lớn nhất trong nước!

   Các thiết bị như Máy nghiền hàm, máy nghiền phản kích, máy nghiền côn phức hợp, máy tạo đá dăm kiểu đứng,vv…mang thương hiệu “Sơn Toái” thuộc tập đoàn Hằng Nuyên đã đạt tiêu chuẩn tiên tiến với cùng loại sản phẩm trên quốc tế, sản phẩm nổi tiếng trên thị trường thiết bị nghiền trong nước. Công ty là nhà sản xuất thiết bị nổi tiếng quốc tế và công ty đã mở thị trường lớn khắp nơi thế giới, gồm Âu Châu, Mỹ Châu,Trung Đông, Đông Nam Á, Phi Châu,v.v…Công ty đã nhận làm một số dự án có ảnh hưởng quan trọng và có lợi ích kinh tế khá tốt và đã được đánh giá tốt và chào đón của bên được giao dự án.

   Tập đoàn Hằng Nguyên chuyên sản xuất các thiết bị khai thác mỏ, thiết bị luyện kim, chế tạo máy móc , thiết kế kỹ thuật cơ điện công trình, chế tạo lắp đặt thiết bị công trình, kinh doanh thương mại quốc tế, ngành nghề kinh doanh đa dạng, toàn diện và hoạt động xuyên quốc gia, là một tập đoàn lớn tổng hợp. Tập đoàn Hằng Nguyên từng được giải thưởng sáng chế cấp quốc gia, được giải thưởng tiến bộ khoa học cấp quốc gia, được giải thưởng thiết kế công trình thiết kế xuất sắc cấp quốc gia, được giải thưởng khảo sát công trình ưu tú. Cho đến cuối năm 2008 đã được thưởng và các tôn vinh như: mười thương hiệu ưu tú nổi tiếng thị trườngTrung Quốc, Chứng chỉ kinh doanh khoa học, Đơn vị chất lượng uy tín và người tiêu dùng đáng tin cậy, Đơn vị thành viên chất lượng uy tín AAA, 50 Doanh nghiệp mạnh trong ngành máy móc mỏTrung Quốc, Hệ thống quản lý chất lượng ISO9001:2008.

   Tập đoàn Hằng Nguyên là một tập đoàn doanh nghiệp lớn, luôn kết hợp cải cách chế độ và chuyển đổi cơ chế với nhau, ra sức đẩy mạnh cải cách nội bộ doanh nghiệp, coi trọng tiến hành tự chủ sang tạo, cố gắng thêm vào sức sống của doanh nghiệp, tối ưu hóa kết cấu kinh doanh, cải thiện phương thức kinh doanh, nâng cao chức năng kinh doanh và chất lượng phát triển, để không ngừng nâng cao năng lực cạnh tranh và năng lực phát triển liên tục. Tử năm 1998 đến nay, Tập đoàn Hằng Nguyên được phát triển nhanh chóng, tốc độ mở rộng quy mô kinh doanh đạt gần 20% mỗi năm, có hơn 500 nhân viên kỹ thuật và nhân quản lý.Tập đoàn Hằng Nguyên thực hiện triệt để các khái niệm khoa học phát triển, kiên trì chiến lực phát triển “Uy tín, thực tế, sáng tạo, phát triển”, ra sức đẩy mạnh chế tạo thiết bị nghiền quạng từ các phân đoạn sản xuất như thu mua nguyên vật liệu, thiết kế,chế tạo và gia  công khuôn càng hiệu quả, đảm bảo chất lượng, phát triển ổn định và có trật tự, để trở thành một tập đoàn hàng đầu trên thế giới!

Bản quyền thuộc về ©1997-2014 Công ty TNHH thiết bị khai khoáng Hằng Nguyên Thượng Hải